TIN MỚI
Nhận định thị trường ngày 7/1: 'Có nhịp hồi phục ngắn hạn' , Chứng khoán ngày 7/1/2019 qua 'lăng kính' kỹ thuật , Nhận định thị trường ngày 21/12: 'Giằng co khó chịu quanh ngưỡng 920 điểm' , Chứng khoán ngày 2/1/2019 qua 'lăng kính' kỹ thuật ,
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN SẢN PHẨM LIÊN HỆ
 
 
THÔNG TIN CỔ ĐÔNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG & MÔI TRƯỜNG
ĐIỀU LỆ CÔNG TY
BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN
THÔNG TIN CỔ ĐÔNG
HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY
BÁO CÁO TÌNH HÌNH SXKD
BÁO CÁO QUẢN TRỊ CÔNG TY
BÁO CÁO TÀI CHÍNH
ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG
BẢNG GIÁ CAO SU CÁC THỊ TRƯỜNG THAM KHẢO
TIN NGÀNH CAO SU
TIN CHỨNG KHOÁN
TUYỂN DỤNG
HỎI ĐÁP
HÌNH ẢNH
 
[ Download logo TANIRUCO ]
VRG
Citigroup Global Market Ltd (CGML)
Templeton Frontier Markets Fund
Korea Investment Management
Amersham Limited
Vietnam Holdings
Fullerton Fund Management
Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt
PXP Vietnam Fund
.::THÔNG TIN CỔ ĐÔNG

Nhận định chứng khoán 8/1: Cơ hội giải ngân khi điều chỉnh
08/01/2018 08:27 am

 • Điều chỉnh vào đầu tuần (Tăng)
   
  (Công ty chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
   
  Diễn biến điều chỉnh trong phiên cuối tuần có thể sẽ tiếp tục duy trì trong các phiên đầu tuần tới trước áp lực chốt lời cao. Tuy nhiên, mùa báo cáo KQKD quý IV sẽ khiến dòng tiền có sự phân hóa cao và vẫn tìm đến các cổ phiếu đầu ngành, dự báo có triển vọng kinh doanh tốt.
   
  Kiểm nghiệm lại ngưỡng 1.000 điểm (Trung lập)
   
  (Công ty chứng khoán MB - MBS)
   
  Tuần qua dòng tiền chảy mạnh và có tính lan tỏa tốt giúp thị trường khởi sắc và các chỉ số liên tục vượt các ngưỡng kháng cự ngắn hạn. Trong đó, nhóm cổ phiếu bluechip và vốn hóa lớn vẫn đóng vai trò là trụ cột chính dẫn dắt đà tăng của thị trường. Tuy nhiên, phiên cuối tuần áp lực chốt lời xuất hiện ở nhóm cổ phiếu đã tăng mạnh trong thời gian qua là dầu khí và ngân hàng khiến các chỉ số điều chỉnh giảm trở lại. Tuần giao dịch tới, các chỉ số có thể kiểm nghiệm lại ngưỡn hỗ trợ 1.000 điểm với VN-Index và 118 điểm với HNX-Index. MBS khuyến nghị nhà đầu tư xem xét chốt lời những mã cổ phiếu đã tăng mạnh nhằm bảo về thành quả đầu tư, đồng thời quan sát diễn biến thị trường để có hành động phù hợp.
   
  Tiếp tục nắm giữ (Trung lập)
   
  (Công ty chứng khoán FPT- FPTS) 
   
  Nhà đầu tư vẫn tiếp tục nắm giữ với các cổ phiếu cơ bản đang có vị thế tốt. Với các vị thế lướt sóng thì có thể tận dụng trạng thái điều chỉnh của chỉ số để tham gia những cổ phiếu đang được dòng tiền chú ý hoặc kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan trong thời gian tới.
   
  Sẽ nhanh chóng lấy lại đà (Trung lập)
   
  (Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
   
  Thị trường đã giảm điểm mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần do áp lực bán ra lớn tại các mã cổ phiếu thuộc ngành Ngân hàng, Chứng khoán và Bất động sản. Tuy nhiên, đáng chú ý là lực cầu của các nhà đầu tư cũng rất mạnh khiến cho thanh khoản trong phiên hôm nay tiếp tục được duy trì ở mức cao (một phần nhờ có HDB trong ngày chào sàn). BSC nhận định phiên thứ Sáu là phiên điều chỉnh cần thiết để khi giá các mã cổ phiếu đăng tăng khá nhanh trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, với dòng tiền như hiện tại thì thị trường sẽ nhanh chóng lấy lại được đà tăng trong những tuần tiếp theo. BSC vẫn khuyến nghị nhà đâu tư nên gia tăng tỷ trọng vào những cổ phiếu có kết quả kinh doanh tốt trong năm 2017. 
   
  Kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ (Trung lập)
   
  (Công ty chứng khoán Bản Việt - VCSC)
   
  Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn vẫn duy trì ở mức Tích cực với ngưỡng hỗ trợ MA5 của VN-Index nằm tại 1005 điểm; của VN30 nằm tại 1000 điểm và ngưỡng hỗ trợ MA10 của HNX-Index nằm tại 117 điểm. Nhiều khả năng, quán tính giảm điểm của thị trường vẫn sẽ duy trì trong phiên giao dịch tới và các ngưỡng hỗ ngắn hạn nói trên sẽ được kiểm định lại. Hiện tại, VN-Index và HNX-Index vẫn còn khoảng cách nhất định với các ngưỡng cản trung hạn nằm tại vùng 1100 điểm hay 125 điểm,
   
  Điều chỉnh khó dự đoán (Trung lập)
   
  (Công ty chứng khoán KB Securities Vietnam- KBS)
   
  Với diễn biến và tâm lý hứng khởi của thị trường hiện tại, rất khó có thể xác định đỉnh ngắn hạn. Đồng thời, sự phân hóa mạnh mẽ chưa từng có trong lịch sử cũng làm cho quá trình điều chỉnh (nếu có) cũng rất phức tạp, khó dự đoán. Khả năng trụ vững và hút dòng tiền của nhóm cố phiếu vốn hóa vừa và nhỏ khi các cổ phiếu vốn hóa lớn điều chỉnh (tạo tác động giảm điểm số rất mạnh) phải đợi thực tiễn xảy ra mới có thể xác định. Chiến lược đi theo xu hướng và các cổ phiếu dẫn đầu – vẫn được thị trường ưu tiên nhất. 
   
  Cơ hội giải ngân khi điều chỉnh (Trung lập)
   
  (Công ty chứng khoán Rồng Việt - VDSC)
   
  Sau nhiều phiên tăng điểm, hai chỉ số cùng quay đầu giảm điểm khi chạm kháng cự. Thanh khoản tăng cao cho thấp áp lực chốt lời lớn. Một nhịp điều chỉnh ngắn hạn khả năng cao sẽ xuất hiện. Đây sẽ là cơ hội để nhà đầu tư giải ngân tại các mức giá hấp dẫn hơn.
   
  Tiếp tục nắm giữ (Tăng)
   
  (CTCP Chứng khoán MaybanKimEng - MBKE)
   
  Thị trường đã có phiên điều chỉnh đầu tiên. Dù vậy cần nhấn mạnh, xu hướng tăng cả ngắn và trung hạn của hai chỉ số đang phát triển lành mạnh và do đó các pha rung lắc (nếu có) sẽ ít có rủi ro tạo ra các thay đổi về mặt xu hướng. NĐT được khuyến khích vẫn tiếp tục duy trì một tỷ trọng cổ phiếu ở mức cao và thực hiện chiến lược để lãi chạy.
   
  Tiếp tục đà tăng (Tăng)
   
  (CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam - KIS)
   
  VN-Index điều chỉnh nhẹ nhưng vẫn giữ vững mốc 1.000 điểm nhờ MSN, EIB và ROS. VNMid-Index sau khi bứt phá thành công ngưỡng kháng cự mạnh phiên trước thì xuất hiện nhịp điều chỉnh nhưng không đáng kể. Nhìn chung, thị trường chứng kiến áp lực chốt lời mạnh diễn ra trên diện rộng nhưng đà tăng vẫn được duy trì ở các nhóm chỉ số. KIS thiên về kịch bản VN-Index sẽ tiếp tục đà tăng với nhân tố dẫn dắt từ large-caps cùng với tín hiệu bứt phá bắt đầu của Mid-caps và Small caps.Chỉ số sẽ tiếp tục hướng đến đỉnh cao mới với ngưỡng kháng cự tiếp theo là 1.040-1.050 điểm.Trong kịch bản tích cực, KIS cũng tin rằng VN-Index có thể hướng đến mục tiêu 1.100-1.110.
   
   


Stockbiz.vn
Bản in Gửi bạn bè

.:: Các tin khác:

  » THÔNG BÁO Giá thu mua mủ cao su nguyên liệu từ ngày 01/12 đến 31/12/2017 (04/01/18)
  » Nhận định thị trường ngày 3/1: "Tiếp tục đà tăng" (03/01/18)
  » Chứng khoán ngày 3/1/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật (03/01/18)
  » VN-Index có khả năng sẽ vượt ngưỡng 1.300 điểm năm 2018 (02/01/18)
  » Nhận định thị trường ngày 2/1: "Hướng đến mục tiêu 1.000 điểm" (02/01/18)
  » Chứng khoán ngày 2/1/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật (02/01/18)
  » THƯ NGỎ v/v Hợp tác tổ chức đấu giá cao su thanh lý (29/12/17)
  » Nhận định thị trường ngày 29/12: "Tăng điểm" (29/12/17)
  » Chứng khoán ngày 29/12/ 2017 qua 'lăng kính' kỹ thuật (29/12/17)
  » Ngày 28/12: Khối ngoại tiếp tục mua ròng gần 230 tỷ đồng (29/12/17)


 
 
 
 
 
 
 
 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Kính mời Quý khách tham quan Phòng Thí nghiệm, Xí nghiệp sản xuất, và Công trình cao su của công ty chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất theo một quy...
THÔNG BÁO NGÀY ĐĂNG KÝ CUỐI CÙNG TẠM ỨNG CỔ TỨC ĐỢT 1 NĂM 2018
THÔNG BÁO NGÀY ĐĂNG KÝ CUỐI CÙNG NHẬN CỔ TỨC NĂM 2017
THÔNG BÁO Giá thu mua mủ cao su nguyên liệu từ ngày 01/12 đến 31/12/2017
THÔNG BÁO Giá thu mua mủ cao su nguyên liệu từ ngày 16/11 đến 30/11/2017
THÔNG BÁO Giá thu mua mủ cao su nguyên liệu năm 2017
THƯ NGỎ V/v hợp tác tổ chức đấu giá cao su thanh lý
V/v trích nộp hộ 5% thuế TNCN của cổ đông cá nhân nhận cổ tức đợt 1 năm 2015
Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM
Hiệp hội cao su Việt nam
Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh (TRC)